เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช
ที่ใช้เทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยการเตรียมเซลล์ของ พืชและผลไม้ ให้อยู่ในรูปของ Liposomal หรือ ถุงที่มีความแข็งแรงและมีขนาดเล็กมาก เพื่อเก็บ Stem Cell ให้คงคุณค่าสูงสุด พืชและผลไม้ที่นำมาใช้มี 3 ชนิด ได้แก่
ที่ใช้เทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยการเตรียมเซลล์ของ พืชและผลไม้ ให้อยู่ในรูปของ Liposomal หรือ ถุงที่มีความแข็งแรงและมีขนาดเล็กมาก เพื่อเก็บ Stem Cell ให้คงคุณค่าสูงสุด พืชและผลไม้ที่นำมาใช้มี 3 ชนิด ได้แก่
• Stem
Cell จาก Apple พันธุ์ UttwilerSpätlauber
ซึ่งเป็นแอปเปิ้ลพันธุ์หายากที่สุดใน Switzerlandซึ่งมีความสามารถอันโดดเด่นทางด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์
จากการทดลองพบว่า Stem Cell จาก
แอปเปิ้ลช่วยสร้างเสริมการผลิตเซลล์ผิวใหม่
และช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม
• Stem Cell จากองุ่นแดง พันธุ์ red-flesh ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านแสงยูวี จากการ
ทดลองพบว่า Stem Cell จาก
องุ่นแดงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และช่วย ทำให้
เซลล์แข็งแรงมากยิ่งขึ้นทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
• Stem
Cell จากกุหลาบที่ขึ้นบริเวณเทือกเข้าแอล์ป ที่มีอากาศหนาวเย็น แห้งและมี แสงแดดแรง
ทำให้กุหลาบชนิดนี้สามารถทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงมาก ได้เป็นอย่างดี
จากการทดลองพบว่า Stem
Cell จากกุหลาบสามารถช่วยเพิ่ม
ความสามารถในการทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี