Triple Stemcell

เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช
ที่ใช้เทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยการเตรียมเซลล์ของ พืชและผลไม้ ให้อยู่ในรูปของ
Liposomal หรือ ถุงที่มีความแข็งแรงและมีขนาดเล็กมาก เพื่อเก็บ Stem Cell ให้คงคุณค่าสูงสุด พืชและผลไม้ที่นำมาใช้มี 3 ชนิด ได้แก่
        Stem Cell จาก Apple พันธุ์ UttwilerSpätlauber ซึ่งเป็นแอปเปิ้ลพันธุ์หายากที่สุดใน Switzerlandซึ่งมีความสามารถอันโดดเด่นทางด้านการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ จากการทดลองพบว่า Stem Cell จาก แอปเปิ้ลช่วยสร้างเสริมการผลิตเซลล์ผิวใหม่ และช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม
•         Stem Cell จากองุ่นแดง พันธุ์ red-flesh ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านแสงยูวี จากการ ทดลองพบว่า Stem Cell จาก องุ่นแดงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และช่วย ทำให้ เซลล์แข็งแรงมากยิ่งขึ้นทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
•         Stem Cell จากกุหลาบที่ขึ้นบริเวณเทือกเข้าแอล์ป ที่มีอากาศหนาวเย็น แห้งและมี แสงแดดแรง ทำให้กุหลาบชนิดนี้สามารถทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงมาก ได้เป็นอย่างดี จากการทดลองพบว่า Stem Cell จากกุหลาบสามารถช่วยเพิ่ม ความสามารถในการทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี

Pages - Menu